Header Ads Widget

Quảng cáo Google

 

Quảng cáo Google Ads

Công cụ tìm kiếm google là công cụ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới cùng với Coccoc hay Siri, FireFox. Theo thống kê tại Việt Nam, có tới hơn 80% số người dùng ở Việt Nam sử dụng google cho việc tìm kiếm của mình. Chính bởi vậy mà các dịch vụ quảng cáo Google cũng nhanh chóng phát triển để trợ giúp cho các doanh nghiệp phát triển và tiếp cận với nhu cầu của khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh. 

Bắt nguồn từ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng trước khi mua một sản phẩm, lượng thông tin được hiển thị đầu tiên sẽ có lượng truy cập dữ liệu và tìm hiểu nhiều nhất, tăng khả năng mua hàng. Việc sử dụng quảng cáo google đưa sản phẩm lọt vào top đầu trong tìm kiếm ngày một nhiều hơn.

Quảng cáo Google Adwords là gì? Các hình thức ?

Google Adwords (Google Ads) là dịch vụ khai thác quảng cáo được google cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp thực hiện trên các công cụ tìm kiếm, các website của hệ thống liên kết. Doanh thu từ google adwords là thu nhập chính và đóng góp tới 90% cho tập đoàn này. Google quảng cáo cho phép nhiều người sử dụng cùng một tài khoản quảng cáo dưới hình thức dành cho doanh nghiệp. Và đồng thời một người có thể có nhiều tài khoản gg adword khác nhau.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 loại:

- Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

- Quảng cáo từ khóa trên các websites

- Quảng cáo banner trên các websites

Nếu phân loại các hình thức của quảng cáo Google, chính ta có thể chia nhỏ bao gồm:

- Quảng cáo Google Search

- Quảng cáo Google Display Network (GDN)

- Quảng cáo Google Shopping

- Quảng cáo trên Youtube Ads

- Quảng cáo gmail

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

- VỚI DOANH NGHIỆP

Tiếp cận đúng tập khách hàng của doanh nghiệp: Với lượng người dùng internet đông đảo như Việt Nam thì lượng thông tin tìm kiếm đôi khi không chính xác với nhu cầu của người tìm. Quảng cáo giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng đang có nhu cầu, mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

(Xem ngay: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO)

Dễ dàng tổng hợp và đo lường được kết quả trong suốt quá trình chạy quảng cáo google ads

Tiết kiệm chi phí tối ưu so với nhiều loại hình quảng cáo khác.

- ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin hơn nhờ quảng cáo tối ưu theo từ khóa tìm kiếm được. Tiếp cận đúng nguồn thông tin theo nhu cầu.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DichVuTruyenThong.com ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

- DichVuTruyenThong.com luôn đưa ra các hình thức quảng cáo google ads tối ưu nhất cho doanh nghiệp, giúp tối ưu mức độ cạnh tranh từ khóa trong quảng cáo, mức độ ưu tiên của chiến dịch, mức độ tối ưu quảng cáo hiển thị,...

- Mức chi phí quảng cáo google ads tại DichVuTruyenThong.com luôn tối ưu và thấp nhất.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhập các thay đổi mới nhất từ chính sách quảng cáo của google.

- DichVuTruyenThong.com còn cung cấp dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo, làm phim doanh nghiệp, booking quảng cáo truyền hình báo chí, lập kế hoạch marketing tổng thể,...để đáp ứng nhiều nhu cầu marketing của doanh nghiệp.

Hotline: 0985.616.618

DichVuTruyenThong.com