Header Ads Widget

Lâm Hoàng Digital Marketing - Đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ Marketing hàng đầu

Lâm Hoàng Digital Marketing

Được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google Ads – ông Hoàng Trọng Lâm ( Lâm Hoàng ).Vì một cộng đồng làm Digital Marketing bài bản, chúng tôi chia sẻ những kiến thức được đúc rút từ kinh nghiệm hơn 10 năm thực chiến các dịch vụ marketing và nghiên cứu của các chuyên gia được công nhận

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Thứ giá trị lớn nhất mà ” Lâm Hoàng Digital Marketing ” sở hữu là sự nhất quán trên con đường phát triển. Nhất quán trong tư duy công việc lấy bền vững làm nền tảng, lấy minh bạch làm vũ khí. Nhất quán trong tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người, tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, tốt tính và yêu nghề. Nhất quán trong quan hệ với khách hàng, luôn quan tâm đến giá trị khách hàng thu được. – Nhất quán chia sẻ giá trị với cộng đồng, đóng góp trong khả năng chuyên môn của mình.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với phương châm đào tạo ít mà Chất Lượng nên mỗi lớp số lượng học viên có hạn. Chúng tôi cam kết thực sự khác biệt với các khóa học khác. Truyền đạt lại tất cả những gì trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU

Lâm Hoàng DiGital Marketing  sử dụng bộ giáo trình quốc tế, cập nhật liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm triển khai thực tế tại Việt Nam.

CHUYÊN GIA TRỰC TIẾP DẠY

Giảng viên của Lâm Hoàng Digital Marketing: là những CEO, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Online Marketing, đảm bảo được 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt.

CAM KẾT HỖ TRỢ LÂU DÀI

Lâm Hoàng Digital Marketing cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khoá học, đảm bảo học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt hiệu quả kinh doanh thực sự.

Chúng tôi hiện đang cung cấp một số dịch vụ sau để đáp ứng như cầu của khách hàng đối với thị trường quảng cáo, dịch vụ marketing nói riêng và thị trường internet 4.0 nói chúng. mong rằng luôn được sự ủng hộ từ quý khách hàng. 

- Dịch vụ Youtube

- Dịch vụ Seo Website

- Dịch vụ Tiktok

- Dịch vụ Google Ads

- Khóa học mạng tìm kiếm

- Khóa học Youtube Ads

- Khóa học quảng cáo Google ads

- Chiến lược Marketing

Thông tin liên hệ: Toà Nhà OC1A - Số 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang | 0934101188 (Phone - Zalo)